R&A

เขยิบนำไปสู่การขาดจากกิจกรรมครบรอบของโอเพ่น

ฟิล มิเคลสัน เปิดเผยว่าการอภิปรายเกี่ยวกับการไม่เข้าร่วมกิจกรรมในสัปดาห์นี้สำหรับแชมป์เก่าในการเข้าร่วม ดิ โอเพน แชมเปียนชิพ นั้นถูกกระตุ้นโดย R&A

มิคเคลสันเป็นผู้ขาดที่โดดเด่นในการแข่งขันสี่หลุมสำหรับอดีตผู้ชนะโอเพ่นในวันจันทร์และอาหารเย็นในเย็นวันรุ่งขึ้น ในขั้นต้น R&A ปล่อยให้เป็นที่รู้กันว่ามิคเคลสันขอให้ ยกโทษ แต่ชายวัย 52 ปีรายนี้ซึ่งติดหล่มอยู่ในการโต้เถียงเพราะเขายึดติดกับ LIV Series ที่ได้รับการสนับสนุนจากซาอุดิอาระเบีย วาดภาพอื่นหลังจากเปิดรอบ 72 ที่เซนต์แอนดรูว์

 R&A ติดต่อฉันเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนและพูดว่า ฟังนะ เราไม่คิดว่ามันเป็นความคิดที่ดีที่คุณจะไป แต่ถ้าคุณต้องการ คุณก็ทำได้’ มิคเคลสันกล่าว ฉันแค่ไม่อยากทำเรื่องใหญ่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันก็เลยพูดว่าก็ได้เราทั้งคู่ตกลงกันว่ามันจะเป็นการดีที่สุดถ้าฉันไม่ทำ

เกร็ก นอร์แมน ผู้รับผิดชอบปฏิบัติการ LIV ไม่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการท้าทายหรืองานเลี้ยงอาหารค่ำ ไก่ชน รอรี่ แม็คอิลรอย และ ไทเกอร์ วูดส์ ได้รับสมาชิกกิตติมศักดิ์ของ รอยัล & เอนเชี่ยน กอล์ฟ คลับโบราณ ในช่วงหลัง

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับว่าเขาเสียใจหรือไม่ที่ไม่สามารถเข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 150 ปีของการแข่งขันกีฬาโอเพ่น คำพูดของมิคเคลสันปฏิเสธสายตาของเขา ไม่ ไม่เลย แชมป์ปี 2013 กล่าว ฉันรู้สึกตื่นเต้นและสุขใจมากขึ้นกับที่ที่ฉันอยู่

ฉันชอบกิจกรรม [LIV] ฉันได้เล่นกอล์ฟในชีวิตของฉันและแข่งขันกอล์ฟในชีวิตของฉันในระดับที่สนุก น่าตื่นเต้น แตกต่าง และทำให้ฉันได้เล่นและแข่งขัน แต่ยังคงทำสิ่งภายนอกที่ฉันอยากทำ ฉันมีทริปดีๆ รออยู่หลังจากนี้ และสิ่งที่ฉันไม่เคยทำมาก่อน ไม่เลย ฉันมีความสุขกว่านี้ไม่ได้แล้ว

UFA Slot

มิคเคลสันล้อเลียนเมื่อถูกเดอะการ์เดียนถามถึงความพึงพอใจเมื่อมองจากภายนอกอาจดูสมเหตุสมผล ปล่อยนะพี่ เขาพูด ปล่อยมันไป. นั่นคือสามครั้งที่คุณถามคำถามเดียวกัน ฉันไม่รู้จะบอกคุณอย่างไร ฉันไม่สามารถมีความสุขมากขึ้น

เครดิตของมิคเคลสัน เขายืนต่อหน้าสื่อเป็นเวลานานกว่าที่ดูเหมือนจะเป็นไปได้ในตอนแรก วูดส์ฉีกแนวความคิดของ LIV ก่อนเริ่มการแสวงหาตำแหน่งสำคัญลำดับที่ 16 ฉันเคารพความคิดเห็นของเขาอย่างแน่นอน มิคเคลสันกล่าว ผมเคารพเขามาก ฉันเคารพความคิดเห็นของเขา ฉันคิดว่าทุกคนจะมีอารมณ์และความคิดเห็นที่รุนแรงเกี่ยวกับเรื่องนี้ และฉันก็เคารพเขาอย่างแน่นอน

ไม่ใช่อย่างนั้น อย่างน้อยที่สุดภายนอก มิคเคลสันมีความเสียใจใดๆ ก็ตาม เขาถูกแบนจากพีจีเอทัวร์และนอกเหนือจากสาขาวิชาจะเข้าร่วมในกิจกรรม 54 หลุมโดยไม่มีการตัดจากนี้ไป มิคเคลสันสูญเสียสปอนเซอร์และเห็นว่าชื่อเสียงที่ไร้ที่ติของเขาครั้งหนึ่งถูกทิ้งร้างโดยเทพนิยาย LIV

ผมตัดสินใจถูกต้องแล้ว เขากล่าว ฉันตื่นเต้นที่จะได้มีโอกาสเล่นกอล์ฟเพื่อแข่งขันและใช้ชีวิตในระดับที่พอเหมาะพอดี จนถึงจุดที่ฉันสามารถทำอะไรนอกเหนือนั้นได้เช่นกัน ฉันก็มีเวลามากขึ้นเช่นกัน

ฉันไม่สามารถมีความสุขมากขึ้น ฉันคิดว่ามันดีมาก ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะไปนิวเจอร์ซีย์และไปเล่นอีเวนต์อื่นที่นั่น ประสบการณ์ของผู้เล่น มาเสริมทัพ ประสบการณ์ของเหตุการณ์เหล่านั้นจากมุมมองของผู้เล่นคือ 10 คุณไม่สามารถทำให้มันดีขึ้นได้

ทุกอย่างจะออกมาทันเวลา ฉันคิดว่ามันน่าจะออกมาดีและจบลงที่ที่มันควรจะเป็น เอียน พอลเตอร์กบฏ LIV อีกคนหนึ่งอ้างว่าเขาไม่ได้สังเกตเห็นเสียงโห่จากฝูงชนที่เปิดซึ่งได้ยินจากการตีครั้งแรก โพลเตอร์ทำพาร์ 69 ได้ 3 อันเดอร์พาร์ 69 ทั้งหมดที่ฉันได้ยินคือปรบมือ โพลเตอร์กล่าว


ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ altavallesusavirtuale.com

UFA Slot

Releated

sport

ซิมบับเวเข้าร่วม Rugby Africa Cup ที่กำลังจะมีขึ้นเพื่อค้นหาตำแหน่งในการแข่งขันฟุตบอลโลกปีหน้าโดยมีวันที่ดีที่สุดของพวกเขามากกว่า 30 ปีหลังพวกเขา

ซิมบับเว ‘มั่นใจ’ ก่อนรอบคัดเลือก Rugby Wor […]